Mua Tấm Lợp Thông Minh

Để đặt mua sản phẩm tấm lợp thông minh bạn có thể chọn mua tại website Tamlop24h.com hoặc liên hệ 0934.653.012 để được báo giá chi tiết sản phẩm tấm lợp này với giá tốt nhất.

Đặc điểm của tấm lợp sinh thái hiện nay

Đặc điểm của tấm lợp sinh thái hiện nay

- Như bạn đã biết , tấm lợp sinh thái là một loại tấm lợp không cháy, ko thấm nước, ko rách, ko rỉ, chống tia tử ngoại và nước, chống ăn mòn đối với sương muối và axít, chất kiềm, chống va đập,...

- Tấm lợp sinh thái Onduline, cũng như tấm lợp thông minh giá rẻ vì là vật liệu lợp mái cách nhiệt, cách âm tốt nhất. Tấm lợp sinh thái loại bỏ gần như hoàn toàn âm thanh và tiếng ồn do mưa gây ra, giảm tối đa độ nóng bức trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

- Với những gam màu đẹp, trang nhã: “tươi màu khi trời nắng, êm dịu hài hòa khi trời mát, mịn như nhung sau khi trời mưa”. Màu sắc của tấm lợp sinh thái ko phải là màu nhuộm hay sơn phủ trên bề mặt nên màu rất đẹp và độ bền màu cực cao.


-  Được xử lý kỹ càng, được nén chặt dưới áp suất và nhiệt độ cao, được sơn thẩm thấu theo dây chuyền công nghệ cao của Pháp nên tấm lợp sinh thái Onduline hầu như ko bị tác động của môi trường như: hiện tượng rỉ sét, mục nát, rêu mốc như những vật liệu khác. Đó là lý do ở sao tấm lợp sinh thái Onduline được bảo hành đến 15 năm ko thấm nước.

- Tấm lợp sinh thái Onduline là vật liệu lợp mái tốt nhất cho những công trình ven biển sở hữu hơi muối cao, nhà mấy hóa chất, xưởng sản xuất nước mắm, … do ko bị ăn mòn bởi hơi muối và axit. Có thể chịu được những cơn bão sở hữu sức gió lên đến 192 Km/h. Ở Nam Phi, mái lợp sinh thái Onduline đã từng chịu được những hạt mưa đá sở hữu đường kính 31 mm.

- Tấm lợp sinh thái Onduline hoàn toàn ko sở hữu độc tố ví dụ như A-mi-ăng, tác nhân chính gây ung thư. Kết quả kiểm nghiệm do những cơ quan quốc tế như trung tâm nghiên cứu Yarsley – Nước Anh cũng như những cơ quan kiểm nghiệm ở Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn ko gây độc hại và đáp ứng yêu cầu an toàn về nước uống của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO)

- Tấm lợp sinh thái Onduline rất nhẹ chỉ năng 3,4kg/m2 dễ vận chuyển và bảo quản, giảm chi phí. Ngoài ra do trọng lượng nhẹ nên đây là giải pháp rất tốt để lợp phủ cải tạo mái công trình cũ.


- Bảo vệ khỏi nước mưa, tuyết, độ ẩm là chức năng của tấm lợp sinh thái Onduline. Với  chất liệu hoàn toàn chống thấm cũng như ko hút ẩm, tấm lợp sinh thái Onduline được bảo hành đến 15 năm ko thấm nước

- Tấm lợp sinh thái Onduline là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình ở vùng gió bão cực mạnh ở khu vực miền Trung do tính năng nhẹ,đàn hồi tốt, ko sắc cạnh, Đinh vít Onduline sở hữu mũ bão vệ và sở hữu răng liên kết chắc chắn với hệ thống giàn mái ngăn triệt để lực gió tốc mái.


ỨNG DỤNG CỦA TẤM LỢP SINH THÁI

Tấm lợp sinh thái Onduline như những tấm lợp polycarbonate đặc ruột đó là được vận dụng làm mái, vách ốp tường, hàng rào cho tất cả những công trình: Nhà xưởngg công nghiệp, trường học, khu nghỉ dưỡng resort, bảo tàng, biệt thự, nhà thờ, chùa chiền, công trình công cộng, công trình nông nghiệp, ...

CHỨNG CHỈ XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo sự tin tưởng cũng như xuất xứ nguồn gốc hàng hóa,chúng tôi xuất chứng chỉ chất lượng,phiếu bảo hành lên đến 15 năm và chứng chỉ CO CQ đầy đủ theo yêu cầu của quý khách.Bài Viết Liên Quan:

"Đặc điểm của tấm lợp sinh thái hiện nay"

Đăng nhận xét